วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนางสาวจันทร์จิรา มาใจ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สวนสนุก Dream World จังหวัดปทุมธานี เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ ทักษะทางเทคโนโลยี ภาษา และจินตนาการ ให้นักเรียนเป็นนักเรียนที่ “เรียนดี มีความสุข”

ภาพ : คณะครู ม.2
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์