วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 3 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนางสาวญาดา ศิริ และนายกรวิชญ์ เกตุทะนงค์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 3 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา รังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เปลี่ยนบรรยากาศ ในการเรียนรู้ด้วยตนเองและได้รับประสบการณ์ตรง

ภาพ : ครูระดับชั้น ม.1 และ 3
ข่าว : ครูญาดา ศิริ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ Drive ทัศนศึกษา ม.1Drive ทัศนศึกษา ม.3