วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 16.30 น. วงดนตรีสตริงของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการแสดงในงาน Music In The Park ดนตรีในสวนของเด็กอยุธยาโดยว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรี มากล่าวให้กำลังใจนักเรียนที่มาทำการแสดง ฝึกซ้อมโดย นางสาววรัญญา ประคองจิตร์ ภายในงาน ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อหารายได้เข้าชมรม ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมให้กำลังใจ ณ ลานน้ำพุข้างบึงพระราม จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ชมรมภาพยนตร์สั้น
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ Drive