วันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนกลุ่ม YC
เพื่อนที่ปรึกษา เข้าจัดกิจกรรมแนะแนว & YC สัญจร ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ชมรมภาพยนตร์สั้น
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive