วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2567 คณะบริหารธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้เข้ามาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างระบบตอบรับอัตโนมัติ LINE BOT“ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 วิทยากรโดยอาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศ และคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ศูนย์พื้นที่พระนครศรีอยุธยา หันตรา อบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 221 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา