วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 13.09 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนครู ร่วมแสดงความยินดี กับนาวสาวกนกรัตน์ ฤทธิไชยกูล เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์