ระหว่างวันที่ 17-22 มกราคม 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เข้าร่วมโครงการสนับสนุนและส่งเสริมโรงเรียนในเครือข่ายห้องเรียนขงจื่อ และทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)
ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติเฮยหลงเจียง เมืองฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ภาพ : ผอ.ถาวร ทิพย์โสต
ข่าว :
ผอ.ถาวร ทิพย์โสต / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์