วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 17.30 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้วงดนตรีสตริงของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการกิจกรรม Music In The Park ดนตรีในสวนของเด็กอยุธยา ฝึกซ้อมโดย นางสาววรัญญา ประคองจิตร์ ภายในงาน ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อหารายได้เข้าชมรม ในการนี้นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนร่วมให้กำลังใจ ณ ลานน้ำพุงข้างบึงพระราม จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ครูนิจ สังข์กาศ
ข่าว : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์