โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ เพื่อส่งเสริมค่านิยมอันพึงประสงค์ ตั้งมั่นและปฏิบัติตนเป็นคนดีของสัวคม ตามแนวทางพุทธศาสนา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวเปิด และให้โอวาทแก่นักเรียน

ภาพ : ชมรมภาพยนตร์สั้น
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์