วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานครุวิชาการ ครั้งที่ 11 “การแข่งขันทักษะทางวิชาการ” ประจำปี พ.ศ.2567 จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ผลการแข่งขัน มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ การออกแบบกราฟิกด้วย Canva ระดับมัธยมศึกษา ได้รับเงินรางวัล 1,800 บาท เหรียญรางวัล และเกียรติบัตร
นักเรียนที่เข้าแข่งขันคือ 1.นางสาวสิริกาญจน์ ธนกิจดำรง 2.นางสาวชนิกานต์ ศรีทา
ครูผู้ควบคุมโดย นางสาววรวรรรณ พุทธิพัฒน์ และ นางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา

ลำดับที่ 4 การตอบปัญหา​แฟนพันธุ์​เเท้ประวัติศาสตร์​อยุธยา
นักเรียนที่เข้าแข่งขันคือ 1.นายพันธุกิติ์ สุทธิสิทธิ์ 2.นายวุฒิพงษ์ กันแก้ว 3.นางสาวภัทร์ธนพร ไชยคำ
ครูผู้ควบคุมโดย นายศักดิ์ดา ซุคคาน และ นายกรวิชญ์ ทับทอง

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจ Computer-AYS