วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธิติเดช ชมภูราช และ นางสาวกนิษฐา กสิผล เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมณฑกานต์ เงินทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์