วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนางสาวภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สยามอะเมซิ่งพาร์ค กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ และให้นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูน้ำทิพย์ เพชรน้ำดี / ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์