วันอังคาร ที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมอันพึงประสงค์ ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ และะตามกรอบการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive เพจงานประกัน1 , เพจงานประกัน2