วันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 9.39 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดี
กับ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา
โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯวาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive , เพจงานประกัน