วันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
นางวาสนา ภาคาแพทย์ และ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิชัย นาคสิงห์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบางซ้ายวิทยา
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯวาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์