วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้นายกรวิชญ์ ทับทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ฯ นำนักเรียนเข้าร่วมเปิดโลกการเรียนรู้ และลงมือปฏิบัติจริง “หลักสูตรฝึกอบรมและศึกษาดูงาน DAY4 TRIP” เพื่อเสริมสร้างถึงความตระหนักรู้ถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่มีต่อปวงชนชาวไทย รวมถึงเสริมสร้างจิตสำนึกของการเป็นผู้ให้ และเป็นผูมีจิตอาสาเพื่อสังคมและประชาชน โดยมี 1.เด็กหญิงปาณิสรา กลิ่นเสือ ชั้น ม.2
2.นายศิรณัฏฐ์ พันธ์ทอง ชั้น ม.4/8
3.นายศรัณย์ มีรื่นสม ชั้น ม.4/8
4.นายชยุต แก้วทา ชั้น ม.4/8
5.นายวุฒิพงษ์ กันเเก้ว ม.5/2
6.นายชนาธิป แสงเดือน ม.5/3
7.นายวัชระ สุขขาเจริญ ม.6/6
8.นายพันธุกิติ์ สุทธิสิทธิ์ ม.6/6
เข้ารับพระราชทาน หมวกและผ้าพันคอ จิตอาสาพระราชทาน ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 (บางเขน) กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง / ครูขันติ จาบกลาง