วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 08.15 น. สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดพิธีกล่าวคำปฏิญาณตนและส่งมอบงานสภานักเรียน นำโดยนายยงยุทธ ปานพรหม ประธานคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประจำปีการศึกษา 2566 ส่งมอบงานให้กับนายกนิษฐ์ สัมมาโพธิ์ ประธานคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจากนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์กล่าวเปิดพิธี มอบเข็มสภา ป้ายประดับแขนและให้โอวาทแก่คณะกรรมการสภานักเรียนณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ Drive