วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดี กับนางสาวมรกต วงษ์เนตร และ นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ Drive