วันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนครูเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคลครบ ๗๘ ปี พระเทพมงคลโสภณ (โสภณ ปญฺญาโสภโณ) เจ้าคณะภาค ๑๗-๑๘ (ธรรมยุต) และเจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์