วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายพรณรงค์ สุภาสืบ และนายนพพศูรย์ ศรีวรมัยธนากุล นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ สวนสนุก Dream World จังหวัดปทุมธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ และให้นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  เพจงานประกัน1 , เพจงานประกัน2