วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ จัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาโครงการ “เลือกแนวทาง…วางอนาคต” ครั้งที่ 26 และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม KU OPEN HOUSE 2023 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ภายในงานมีการจัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนจากหลากหลายสถาบันทั้งรัฐและเอกชน รวมถึงมีกิจกรรมจากรุ่นพี่ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้ได้รับความรู้ ประสบการณ์ และความสนุกสนานจากกิจกรรม workshop เกี่ยวกับสาขาวิชาที่นักเรียนสนใจในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4-6 เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 27 คน โดยมี ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์และ ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ จาบกลาง