วันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมงาน “มหกรรมดนตรี นาฏศิลป์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖” เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ภายใต้ชื่องาน “ยุวศิลปิน แห่งแผ่นดินอยุธยา”
โดยมีว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน มีนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๑๙ คน ฝึกซ้อมและควบคุมโดย ครูณัฐชา ชิงชัย ครูรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร ครูบุญธนา จำพรต และครูณัฐฐามณี มาลัยนาค โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้กำลังใจ ณ ลานวัฒนธรรม งานยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์