วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเงินเยี่ยมคลอดบุตรเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูให้กับนายอาคม ศรีวะรมย์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์