วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พรัอมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา “ปาริชาต เกมส์ครั้งที่ 9“ ประจำปีการศึกษา 2566 และร่วมสนับสนุนการแสดงพิธีเปิด ชุด “ปาริชาต รวมศาสตร์ ผสานศิลป์ ถิ่นกรุงศรี“

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม Drive