วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดการประชุมคณะอนุกรรมการศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 6/2566 เพื่อพิจารณานโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน แผนการรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 (3 ปีบริบูรณ์) ปีการศึกษา 2567 และการเลิกสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนวัดบุญกันนาวาส โดยมี นางกัลยา มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เป็นประธานการประชุม ในการนี้นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์