วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางนิจ สังข์กาศ นายกิตติพล ใจผ่อง และนางสาวสุพัชรภรณ์ บุญสวัสดิ์ ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมสัมมนาเครือข่าย TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567 ในพื้นที่ส่วนภูมิภาคจากทั่วประเทศและกรุงเทพมหานคร ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพท เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ : ครูนิจ สังข์กาศ
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์