วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้การต้อนรับองค์กร GCS (Global Civic Sharing) ร่วมกับมูลนิธิรักษ์ไทย (Raks Thai Foundation) เพื่อติดตามการประเมินผลโครงการ “เพื่อนอาสาสมัครจากประเทศเกาหลีใต้” และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทั้งด้านภาษา สังคมและการดำรงชีวิตประจำวัน อีกทั้งร่วมพัฒนาเทคนิคการสอนด้านภาษา เทคนิคการใช้เทคโนโลยีมาพัฒนาสื่อการสอน และร่วมออกแบบกิจกรรมที่ส่งเสริมทักษะทางสังคม ส่งเสริมกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูชุตินันท์ โกศล
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์