ในวันที่ 15 ธันวาคม ๒๕๖๖ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนครู และนักเรียนเข้าร่วมนำแสดงผลงานการจัดการเรียนการสอนวิชาประวัติศาสตร์ และหน้าที่พลเมือง ในกิจกรรม KicK off การขับเคลื่อนการจัดการเรียนการสอนประวัติศาสตร์และหน้าที่พลเมือง ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ หอประชุมพระราชทาน รัชกาลที่8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากท่านสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการแถลงข่าวการขับเคลื่อนกิจกรรมดังกล่าว

ภาพ / ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์