วันที่ 7-8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้าแข่งขัน เกม ROV esport ในการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปีการศึกษา 2566 “ปาริชาตเกมส์” ผลการแข่งขันนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน ควบคุมโดยนางสาวจันทร์จิรา มาใจ และนางสาวฐิติชญาน์ ถาวรสารี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) แข่งขัน ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี
ข่าว : ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ พจ Computer-AYS