วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2566 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรม Siriraj Open House 2023 งานเปิดบ้านของคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย เข้าชม และร่วมทำ LAB พร้อมแนะนำหลักสูตรทั้ง 5 หลักสูตรในคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คือ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขา วิชากายอุปกรณ์ และหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคในโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4-6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 5 คน โดยมีครูสุธิดา ทองชุม เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์