วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขันตอบปัญหาทางรัฐศาสตร์ กิจกรรมรัฐศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 31 ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานThammasat Open House 2023 :Space of Limitless Education “เปิดบ้านธรรมศาสตร์ : ประตูสู่การเรียนรู้อย่างไรขีดจำกัด“ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว กิจกรรมจำนวน 2 คน ได้แก่
นางสาวอาทิตยา มังกระรัง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7
นางสาวพิยดา เห็มสุวรรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง
ข่าว : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์