วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม Thammasat Open House 2023 : Space of Limitless Education เปิดบ้านธรรมศาสตร์ ประตูสู่การเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับทิศทางการศึกษาแห่งอนาคต หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้นำนักเรียน ม.4-6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 12 คน โดยมีครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์