วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายสุภาพ พึ่งญาติ หัวหน้างานกิจการนักเรียน และนายเทิดทูน บุญประกอบ หัวหน้างานระบบดูแลนักเรียน เข้าร่วมการประชุมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหานักเรียน/นักศึกษาทะเลาะวิวาทครั้งที่ 1/2566 โดยนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม ณ หอประชุมตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : นายเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : นายเทิดทูน บุญประกอบ/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์