วันจันทร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๘.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางกัลยา ธรรมนิมิต ตำแหน่งครู นำตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ เพื่อเป็นการ
น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ณ หอประชุมพระพิรุณ
ระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์