วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร ได้จัดงาน Engineering Open house Carnival at Bangmod คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมทำLab ที่สาขาต่าง ๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เช่น สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า workshop Illumination lab สาขาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิศวกรรมเครื่องมือ workshop SolidWorks รวมถึงมีนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางด้านวิศวกรรม จำนวน 6 คน คือ
1. นางสาวญาณิสา เพชรฤาชา ม.6/2
2. นางสาวจุฬาลักษณ์ ทวีกิติเมธานนท์ ม.6/2
3. นายณัฐนันท์ ปะทา ม.6/2
4. นายชวนากร คลองสุวรรณ ม.6/3
5. นายธีรเมธ พลสาย ม.6/3
6. นายชัยรัตน์ ใหม่เอี่ยม ม.6/3|
โดยมีครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย เป็นที่ปรึกษาและดูแลนักเรียนในการร่วมโครงการครั้งนี้ ตั้งแต่เวลา 8.00-15.30 น.
ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.5 – 6
ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 9 คน
โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย และครูวิลาสินี บรรเลง เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์