วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ ดร.บัญชา ปลื้มอารมย์ ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 ณ ห้องประชุมจอมพล ป.พิบูลสงคราม 3 สพม.กท.2

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค /ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์