วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สพม.อย. นางสาวเจตสุมนต์ สุเมธีประดิษฐ์ ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ สพม.อย. และนายสายัน ปองไป ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ สพม.อย.

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์