วันศุกร์ที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายถาวร ทิพย์โสต เวลา ๘.๐๐ น. ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวชูชีพ ศรีโชติ ตำแหน่งครู นำตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย อย่างหาที่สุดมิได้ ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์