วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 งานแนะแนวนำนักเรียนจิตอาสาจำนวน 11 คน ร่วมช่วยในงานฌาปนกิจคุณแม่มาลี คล้ายสังข์ มารดาของคุณครูสุจารี คล้ายสังข์ อดีตครูแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ วัดเสนาสนารามวรวิหาร ตั้งแต่เวลา 9.30-16.45 น.โดยมีครูสมคิด ยิ้มกฤษ และงานแนะแนว เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์