วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม ได้จัดงาน OPEN HOUSE 2023 ภายใต้ Theme “IGNITE THE FUTURE” โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย เข้าชม และร่วมทำ LAB ที่คณะ สาขาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เช่น คณะแพทยศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์, คณะทันตแพทย์ศาสตร์, คณะเภสัชศาสตร์ เป็นต้น ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้พานักเรียน ม.4 – 6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 8 คน โดยมีครูสุธิดา ทองชุม เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์