วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2566 ครูกนกพร ประพฤติธรรม ครูกีรติ แจ้งชะไว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย น.ส.อัญชลี พรมแก้ว น.ส.กนกวรรณ ตรีกลิ่น และน.ส.ปนัสยา คงเกษม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ได้รับรางวัลชมเชยในการประกวด “การสร้างห้องเสมือนจริง (MATAVERSE) ด้วย Spatial.io”: หลักสูตรการพัฒนาสื่อการสอนดาราศาสตร์และสะเต็มศึกษาในศตวรรณที่ 21 รุ่นที่ 2 จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์