วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 15.30 น. งานแนะแนว และกลุ่ม AYS Cofe’ เพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มีการจัดกิจกรรม YC สัมพันธ์ชุมชน ภายใต้ Theme “The First Step into Society” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 โรงเรียนวัดพระญาติการาม (ศุภสุขบำรุง) จำนวน 100 คน เพื่อให้นักเรียนกลุ่ม AYS Cofe’ เพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพสังคมในชุมชน เกิดทักษะการสื่อสาร การให้คำปรึกษา เข้าใจบทบาท และหน้าที่ของผู้ให้คำปรึกษา ทั้งยังส่งเสริมให้กิจกรรมแกนนำ เพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มีภาคีเครือข่ายเพิ่มมากขึ้น ในการนี้งานแนะแนว ในนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ต้อง ขอขอบพระคุณคุณครูอารีรัตน์ สิงหะจูฑะ และนักเรียนโรงเรียนวัดพระญาติการาม (ศุภสุขบำรุง) เป็นอย่างยิ่งที่ให้การ ต้อนรับเป็นอย่างดี

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์