วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง และนายสันติ สุริวัฒน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และ 2 เข้าร่วมกิจกรรมยิงปืนตามหลักสูตรด้วยกระสุนจริง (ปลย) เจเกอร์.22 ณ สนามฝึกยิงปืน กรมนักเรียนโรงเรียนทหารม้า ศูนย์การทหารม้า มณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  ชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์