วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ตำแหน่งครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาโครงการเยาวชนต้นกล้า เครือข่ายทหารพันธุ์ดี ณ หอประชุมกองทัพภาคที่ 1 กรุงเทพมหานคร จัดโดยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาคที่ 1

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์