วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบัตร นักเรียนที่ผ่านการแข่งขันเข้ารอบสอบ 100 คน ตามโครงการพัฒนากำลังคนโดยเพิ่มผู้มี ความสามารถพิเศษระดับมัธยมศึกษา – อาชีวศึกษา และเครือข่ายด้านวิทยาการหุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ และโค้ดดิ้ง (Robotics, AI, and Coding: RAC) ภายใต้การดำเนินงานของ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี สำนักพัฒนาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช.) สถาบันส่งเสิมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท)

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา