วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนคณะครูรับมอบบอร์ดเกมเพื่อการศึกษาจำนวน 16 บอร์ดเกม จาก ดร.ณัฐพงษ์ ลาภบุญทรัพย์ กรรมการบริษัท โกลด์มิ้น โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตยาดมตาโป๊ยเซียน พร้อมด้วยนายเมธา เจริญธนาวัฒน์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท ทีเอสเค เกม แอนด์ โปรดักส์ ภายใต้โครงการเสริมสร้างการศึกษาผ่านสื่อ การเรียนรู้รูปแบบบอร์ดเกม 2023 โดยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เอื้ออำนวยสถานที่ในการจัดกิจกรรมอบรม ร่วมกับโรงเรียนอื่นในเครือข่ายภาคกลางอีก 8 โรงเรียน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์