วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นายกรวิชญ์ ทับทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำโครงงานคุณธรรม ให้กับนักเรียนโรงเรียนราชสถิตย์วิทยา สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. และสถานศึกษาสีขาว ณ โรงเรียนราชสถิตย์วิทยา อ.ไชโย จ.อ่างทอง

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์