วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นายศักดา ซุคคาน ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำตัวแทนนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีประดับเครื่องหมายยศ ร้อยตรี ประจำปี 2566 โดยได้รับมอบหมายให้นำเสนอประวัติศาสตร์ชาติไทย ณ สโมสรทหารบก (ส่วนกลาง) วิภาวดี เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์