วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2566 งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา ในพิธีมอบทุน สงเคราะห์การศึกษาของวัดกษัตราธิราชวรวิหาร ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ มอบโดย พระเทพวัชรจริยาจารย์ เจ้าอาวาสวัดกษัตราธิราชวรวิหาร เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม และสงเคราะห์ แก่นักเรียน ที่เรียนดี มีความประพฤติเรียบร้อย จำนวน 10 ทุน ทุนละ 1,500 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 15,000 บาท ณ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา ประกอบด้วย
1. เด็กชายณัฐชานนท์ ชูแสง ชั้น ม.1/7
2. เด็กชายพีรวัฒน์ ชารี ชั้น ม.1/9
3. เด็กชายนฤชา ประดับพลอย ชั้น ม.2/10
4. เด็กหญิงนรีกานต์ ขนายงาม ชั้น ม.3/2
5. เด็กหญิงสุชาดา สุขสิงห์ ชั้น ม.3/4
6. นางสาวสุภัสสร ทองฤดู ชั้น ม.4/9
7. นางสาวศิริเพ็ญ เฟื่องเงิน ชั้น ม.4/5
8. นางสาวธันยธร ชำนาญป่า ชั้น ม.5/3
9. นางสาวชนิกานต์ ทับทอง ชั้น ม.6/7
10. นายอชิระ พัฒนะบริบูรณ์ ชั้น. ม.6/9
งานแนะแนวในนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ภาพ : ครูสุทธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุทธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์