วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรม MWIT Open House 2023 : Discover your future with us ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ จังหวัดนครปฐมโดยเปิดโอกาสให้นักเรียน ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ทำความรู้จักโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ผ่านกิจกรรมต่างๆ ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้พานักเรียน ม.1-3 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 17 คน โดยมีครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์